Luật sư dân sự

Pháp luật dân sự là một lĩnh vực đa dạng và phức tạp trong đời sống. Nhiều trường hợp, chỉ vì chưa tìm hiểu kĩ các quy định của pháp luật mà mỗi cá nhân, tổ chức phải gánh chịu những thiệt hại lớn lao.
Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chính mình, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo, công tác kiểm tra giám định tính thật giả của các loại giấy tờ, chữ ký, con dấu một cách cần phải thực hiện một cách cẩn thận, chính xác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Luật Nam Long và cộng sự cung...
Với chính sách siết chặt nhập hộ khẩu tại các thành phố trực thuộc trung ương thì việc thực hiện thủ tục nhập cư ngày càng phức tạp. Để hỗ trợ quý khách hàng, Luật Nam Long cung cấp dịch vụ pháp lý Nhập hộ khẩu Hà Nội đối với người ngoại tỉnh.
Để đáp ứng nhu cầu làm hộ chiếu của khách hàng, Luật Nam Long cung cấp Dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội bao gồm các trường hợp sau: Làm hộ chiếu cho người thường trú tại Hà Nội; Làm hộ chiếu cho người không thường trú tại Hà Nội; Làm hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi; Làm hộ chiếu lấy ngay.
Giấy khai sinh bị mất, hư hỏng hoặc phải ghi chú quá nhiều nội dung do được thay đổi, cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính, bổ sung hộ tịch hoặc điều chỉnh hộ tịch mà Sổ đăng ký khai sinh còn lưu trữ được, thì được cấp lại bản chính Giấy khai sinh
Nam Long - chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn , hỗ trợ soạn thảo hợp đồng mua bán tài sản. Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, Nam Long tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.