Gọi điện cho người thân

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

GỌI ĐIỆN CHO NGƯỜI THÂN
 

     Chàng thanh niên nhanh nhẹn rút điện thoại ngay khi có lệnh dừng xe của Cảnh sát giao thông (CSGT) thậm chí anh còn chưa biết mình vi phạm lỗi gì. Dường như, đây đã trở thành hành động quen thuộc của rất nhiều người Việt, mỗi khi mắc lỗi và muốn “nhờ vả”.
 

     Là người Việt Nam, có mấy ai không biết câu "một người làm quan, cả họ được nhờ". Thế nên ngay cả khi vi phạm những lỗi giao thông phổ biến như không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ...người ta cũng sẵn sàng lôi cả tá "ông quan nhà mình" với hàng loạt lý do để "xin" cảnh sát tha lỗi. 
 

     Nếu người được gọi nhấc máy, họ sẽ thuyết phục bằng được cảnh sát nghe máy. Ngược lại, khi phía đầu dây bên kia không có tín hiệu, họ sẽ lý giải về mối quan hệ của họ với người kia ra sao, quan hệ của người đó với phía cảnh sát như thế nào… 
 

Muôn kiểu "gọi điện thoại cho người thân" khi gặp CSGT - 1
 

     Rõ ràng, vuốt mặt cũng phải nể mũi, nếu như đúng là người vi phạm có quen ông nọ bà kia thì CSGT cũng không dám xử lý mạnh tay. Đây là tình trạng diễn ra thường ngày, nếu không gọi điện cho người thân thì người vi phạm có muôn vàn phương án khác như 50-50, cãi cùn,....

     Luật sư Châu Thành Nam cho biết: "Bởi một bộ phận cảnh sát giao thông thiếu nghiêm túc và công minh trong quá trình xử lý vi phạm nên dẫn đến toàn bộ lực lượng chịu sự ghẻ lạnh của đa số người dân. Thực trạng này phải được cải thiện nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường"

 

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0989.888.227 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: Gọi điện cho người thân, cảnh sát giao thông, vi phạm giao thông, không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, xử lý vi phạm.

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ đã công bố bản báo cáo điều tra về chương trình bắt giữ và tra tấn của CIA, tiết lộ những kỹ thuật tra tấn “tàn bạo, phi đạo đức” mà cơ quan tình báo này đã áp dụng dưới thời cựu Tổng thống George W. Bush.
Câu chuyện là một cuộc hành trình đầy xúc động, bước qua nỗi đau để tha thứ cho kẻ phạm tội của gia đình nạn nhân bằng một lòng vị tha kỳ diệu.
Lừa chạy xin việc là hiện tượng nở rộ trong những năm gần đây khi mà nhu cầu việc làm của các cơ quan nhà nước là rất lớn. Lương trong các cơ quan này rất thấp nhưng lại nhiều người muốn vào làm và chấp nhận bỏ ra hàng trăm triệu để được thuận lợi.